Lắp đặt hoàn thành cầu trục đầu tiên cho Công ty Vinfat

Tính đến thời điểm này, Đội thi công số 2 thuộc Công ty CP Lilama 69-2 đã lắp đặt hoàn thiện cầu trục 50 tấn đầu tiên tại Vinfast. Ngày 20/11/2018 đã hoàn thành công tác thử tải, đủ điều kiện bàn giao cho chủ đầu tư.

Toàn bộ 05 cầu trục 50 tấn và 01 cầu trục 60 tấn do các đội sản xuất và đội thi công của Lilama 69-2 thực hiện, từ chế tạo thiết bị đến lắp đặt thiết bị, hệ thống điện và thử tải. Tính đến trung tuần tháng 11 năm 2018 công tác chế tạo tại Nhà máy chế tạo thiết bị An Lão đã hoàn thành khoảng 70% khối lượng.

Anh Lương Trác Long – Đội trưởng đội thi công số 2 – đơn vị đang trực tiếp thực hiện công tác lắp đặt tại Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast cho biết: do vị trí lắp đặt là nơi đã xây dựng hoàn thành chuẩn bị đi vào sản xuất nên không gian lắp đặt bị hạn chế, khá chật hẹp nên việc vận chuyển và cẩu lắp khối thiết bị dài 35m với trọng lượng khoảng 50 tấn là vô cùng khó khăn. Đội đã phải lập biện pháp rất cẩn thận và chặt chẽ, căn từng cm để đưa thiết bị vào nhà xưởng và tiến hành lắp đặt. Với kinh nghiệm, bản lĩnh và trình độ của những người thợ lắp máy 69-2, chỉ sau 3 ngày làm việc, toàn bộ khối lượng thiết bị của cầu trục 50 tấn đã được lắp đặt vào vị trí an toàn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật và tiến độ của chủ đầu tư

Cẩu trục 50 tấn số 2 hiện đã được chế tạo và tổ hợp xong, theo kế hoạch đến ngày 26/11/2018 sau khi được chủ đầu tư nghiệm thu tại xưởng sản xuất sẽ tiến hành bàn giao và lắp đặt tại Vinfast..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.