Dự án lắp đặt hệ thống băng tải Nhà máy nhiệt điện Thăng Long chuẩn bị cán đích

nữa Đội thi công của anh sẽ hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc lắp đặt hệ thống băng tải của Nhà máy nhiệt điện Thăng Long, đủ điều kiện bàn giao cho chủ đầu tư.

 Lắp đặt thiết bị tại công trường

 Anh Đức cho biết thêm, băng tải nối số 2 Đội của anh đã lắp đặt hoàn thành theo đúng tiến độ của chủ đầu tư, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các chuyên gia và giám sát kỹ thuật. Chủ đầu tư đã quyết định thưởng tiến độ cho Đội trong việc hoàn thành tốt hạng mục này. Còn băng tải số 7 theo anh Đức chỉ trong khoảng 5 – 7 ngày nữa Đội anh sẽ hoàn thành 100% khối lượng và bàn giao cho đối tác.

     Căn cứ hợp đồng, Lilama 69-2 sẽ lắp đặt hệ thống băng tải xiên và băng tải nối số 7 và số 2, nối từ lò hơi của Nhà máy nhiệt điện Thăng Long ra tới cầu cảng, phục vụ cho việc vận chuyển nguyên vật liệu trong quá trình hoạt động của Nhà máy, với tổng khối lượng hơn 2000 tấn.

Đội thi công đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và tiến độ của giám sát và chủ đầu tư

Trong điều kiện lắp đặt trên độ cao hơn 60m, với chiều dài 32 m trong đó có những cấu kiện lên đến hơn 40 tấn, bằng năng lực và kinh nghiệm lắp đặt của mình, Đội thi công đã sử dụng các biện pháp lắp đặt hiệu quả, an toàn và đáp ứng được đầy đủ tiến độ và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, được các chuyên gia giám sát kỹ thuật đánh giá cao.

     Chế tạo và lắp đặt thiết bị cho các nhà máy nhiệt điện là một trong những thế mạnh của Lilama 69-2. Tại dự án Nhà máy nhiệt điện Thăng Long, Lilama 69-2 đã thực hiện nhiều hạng mục, bao gồm cả chế tạo thiết bị và lắp đặt kết cấu thép, hệ thống băng tải. Đến thời điểm này, hầu hết các hạng mục đã và đang đi vào giai đoạn hoành thành, đáp ứng được tiến độ của chủ đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.