Ký hợp đồng chế tạo, lắp đặt hệ thống băng tải cho nhà máy DAP Hải Phòng

     Ngày 18 tháng 01 năm 2014, Công ty CP Lilama 69-2 đã ký với Công ty TNHH MTV DAP – VINACHEM hợp đồng về việc chế tạo và lắp đặt hệ thống băng tải cho Nhà máy DAP Hải Phòng. Đây là hợp đồng thứ hai trong dự án xây dựng Nhà máy DAP số 1 Hải Phòng mà hai bên đã ký kết trong thời gian vừa qua.

 Hệ thống băng tải của Nhà máy xi măng Trung Sơn

Căn cứ hợp đồng, Công ty CP Lilama 69-2 sẽ chịu trách nhiệm chế tạo và lắp đặt hoàn thành 200m băng tải phục vụ cho dây chuyền sản xuất của nhà máy DAP Hải Phòng, với tổng giá trị hợp đồng hơn 2 tỉ đồng. Thời gian thực hiện hợp đồng là 60 ngày làm việc.

Hệ thống băng tải trong dây chuyền sản xuất của Nhà máy xi măng Chinfon –  Hải Phòng

     Tháng 7 năm 2013, Lilama 69-2 đã ký với Công ty TNHH MTV DAP- VINACHEM hợp đồng Thi công, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử hệ thống băng tải B800 cho Nhà máy này. Sau khi dự án hoàn thành và bàn giao, chủ đầu tư đã tin tưởng và tiếp tục ký với Lilama 69-2 hợp đồng tiếp theo về việc chế tạo và lắp đặt hệ thống băng tải. Đây là minh chứng rõ nét về trình độ, năng lực, kinh nghiệm và uy tín của Lilama 69-2 trong quá trình thực hiện các dự án với chủ đầu tư

Chế tạo hệ thống băng tải cung cấp cho dây chuyền sản xuất thạch rau câu

Chế tạo và lắp đặt hệ thống băng tải cho các nhà máy công nghiệp là một trong những thế mạnh truyền thống của Lilama 69-2. Thời gian qua, Công ty đã thực hiện thành công một loạt hợp đồng về việc chế tạo, lắp đặt và chạy thử hệ thống băng tải trong các dây chuyền sản xuất của các Nhà máy xi măng Chinfon, Trung Sơn, Nhà máy thạch rau câu Sơn Hải… Hệ thống băng tải do Lilama 69-2 chế tạo và lắp đặt hiện đang được vận hành tốt, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.