Ký hợp đồng lắp đặt đường ống công nghệ với Công ty Hóa chất Đức Giang

     Sau khi tìm hiểu và đánh giá năng lực của các nhà thầu, Công ty CP Hóa chất Đức Giang – Đình Vũ đã quyết định chọn Công ty CP Lilama 69-2 là đối tác trong việc thực hiện dự án thi công hệ thống đường ống công nghệ SUS316L tại kho chứa hóa chất của mình tại Khu công nghiệp Đình Vũ. Ngày 24/5/2014, đại diện lãnh đạo hai bên đã ký Hợp đồng về việc thi công toàn bộ đường ống công nghệ tại công trình “Kho Hóa chất Đức Giang – Đình Vũ”, với tổng giá trị hợp đồng gần 4 tỉ đồng.

  Ông Trương Đức Thành – Phó Tổng Giám đốc Công ty đi khảo sát công trường tại Kho hóa chất Đức Giang – Đình Vũ

Căn cứ Hợp đồng, Lilama 69-2 sẽ chịu trách nhiệm chế tạo và lắp đặt toàn bộ đường ống công nghệ từ kho hóa chất của Công ty Đức Giang từ Khu công nghiệp Đình Vũ ra cảng. Đây là đường ống công nghệ để dẫn hóa chất nên đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật chế tạo rất cao, đặc biệt là ở các mối hàn. Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt cũng đòi hỏi độ chính xác và an toàn tuyệt đối bởi đường ống này được lắp đặt song song với nhiều đường ống công nghệ, đường ống dẫn khí của các đơn vị khác.

 Đường ống công nghệ dẫn ra cảng

 Thời gian qua, Lilama 69-2 đã chế tạo và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống đường ống công nghệ, đường ống dẫn khí cho các công ty hóa chất trên phạm vi cả nước như: Nhà máy hóa chất Soft, Nhà máy DAP số 1 Hải Phòng, DAP số 2 Lào Cai; Nhà máy Bridgestone; đường ống dẫn khí gas, khí Nitơ và khí Hydro cho Nhà máy Gas Việt Nhật tại Bình Dương và Hưng Yên,…

Cầu cảng – điểm cuối cùng của đường ống công nghệ của Kho hóa chất Đức Giang – Đình Vũ

Dự án Kho Hóa chất Đức Giang – Đình Vũ được thực hiện với mục tiêu cung cấp dịch vụ kho bãi đối với các mặt hàng hóa chất với sức chứa: Axit Photphoric trích ly (H3PO4) 200.000 tấn/năm; Phân lân giàu [Ca(H2PO4)2.2H2O] 100.000 tấn/năm. Diện tích đất dự kiến sử dụng của dự án là 20.473 m2. Sau khi chế tạo và lắp đặt hoàn thành toàn bộ hệ thống đường ống công nghệ, hai bên sẽ tiếp tục đàm phán để thi công một số hạng mục tiếp theo thuộc Dự án “Kho Hóa chất Đức Giang – Đình Vũ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.