LILAMA 69-2 TỔNG KẾT NĂM 2021, TẠO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG TRONG NĂM 2022Thời gian trôi nhanh giữa bộn bề tất bật, cuối năm là giây phút chúng ta bước chậm để nhìn lại những gì một năm qua đã có, đã đạt được mà ta có thể gọi là thành công, và mỉm cười, cũng là lúc chúng ta tay nắm chặt tay trao nhau lời chúc cho một năm mới an lành, thịnh vượng.
Năm 2021 với Thế giới là một năm đầy biến động: “Cuộc đua” giữa con người với Virus SARS-CoV-2 vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc khi mà các biến thể mới liên tục xuất hiện, phiến quân Taliban quay trở lại nắm quyền tại Afghanistan, thách thức về biến đổi khí hậu ngày càng hiện hữu. Năm 2021 cũng là năm cả thế giới chứng kiến sự khủng hoảng năng lượng và gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu. Tuy nhiên, năm 2021 cũng đã mở ra một kỷ nghiên mới về sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch vũ trụ tư nhân, điều đó cho thấy công nghệ đang phá bỏ mọi giới hạn về cách mọi người hình dung tương lai loài người sẽ như thế nào, thành công của Hội nghị COP26 đã đạt được những thành tựu đáng kể về cắt giảm khí thải. Tại ASEAN năm 2021 là năm ghi nhận sự nỗ lực tìm giải pháp cho ổn định và phát triển kinh tế khu vực.
Trong nước mặc dù bị dịch bệnh hoành hành nhưng cả nước vẫn kiên cường ứng phó và kiểm soát hiệu quả. Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Bên cạnh việc ứng phó với đại dịch Covid-19 là sự duy trì tăng trưởng dương, phục hồi và phát triển kinh tế. Tuy vậy, các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí cũng còn gặp rất nhiều khó khăn. Xác định phương châm hoạt động và mục tiêu phát triển, Công ty cổ phần Lilam 69-2 đã lựa chọn lối đi riêng để thành công từ những khó khăn vất vả, góp nhặt những niềm vui nho nhỏ.
Năm Tân Sửu sắp qua đi, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh nhưng Lilama 69-2 vẫn duy trì là một trong những doanh nghiệp có thành tựu trong ngành Cơ khí Việt Nam. Cơ sở vật chất ngày một khang trang, thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, khoa học, các dự án liên tục được ký kết, sự chung sức chung lòng của tập thể CBCNV và thành công hơn cả là niềm tin của khách hàng dành cho Lilama 69-2 ngày càng được củng cố.
  Hòa chung trong không khí khắp nơi chào đón năm mới, tập thể CBCNV Công ty cổ phần Lilama 69-2 đang ra sức thi đua lao động sản xuất hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển năm 2021 tạo đà tăng trưởng vượt bậc cho năm 2022, tạo công ăn việc làm cho khoảng 600 lao động.
tác giả Huyền Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.