LILAMA 69-2 VỚI DỰ ÁN XUẤT KHẨU THIẾT BỊ CHO NHÀ MÁY XI MĂNG TẠI LIÊN BANG NGA

Trong bối cảnh nền kinh tế đang dần phục vụ do dịch Covid-19 được kiểm soát thì hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng mở ra cho Lilama 69-2 một bước tiến mới. Từ đầu năm 2022 đến nay rất nhiều hợp đồng được ký kết, các dự án đã triển khai trong năm 2021 cũng bước vào giai đoạn hoàn thành, trong đó có dự án Xuất khẩu thiết bị Nhà máy xi măng tại Liên bang Nga mà Lilama 69-2 ký với Tập đoàn Thyssenkrupp của Cộng hòa liên bang Đức. Thyssenkrupp là tập đoàn đa quốc gia sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực tại nhiều vùng lãnh thổ trong đó có lĩnh vực gia công cơ khí. Năm 2010 Thyssenkrupp lựa chọn Việt Nam là điểm đến để hợp tác trong lĩnh vực gia công chế tạo cơ khí, không lâu sau đó Lilama 69-2 được lựa chọn là đối tác. Tại dự án, Lilama 69-2 chịu trách nhiệm gia công chế tạo và sơn hoàn chỉnh các thiết bị bao gồm: hệ thống tách từ, hệ thống khử bụi, máy cào tuyết và nước với khối lượng lớn.

Xác định đây là dự án quan trọng, là cơ hội để Lilama 69-2 tiếp tục khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực xuất khẩu thiết bị cho các nhà máy công nghiệp. Trước khi dự án được tiến hành các chuyên gia Thyssenkrup đã tới kiểm tra nhà xưởng sản xuất, nhân lực và thiết bị thi công. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như máy cắt laser, máy hàn MIC, TIC, máy lốc cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao đã được huy động nhằm đáp ứng đúng tiến độ và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Sau khi nghiệm thu, các chuyên gia Thyssenkrupp đánh giá cao năng lực sản xuất thi công đặc biệt là tay nghề của thợ hàn, hệ thống quản lý cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ công nhân viên Lilama 69-2.

Với thành công của dự án, Lilama 69-2 coi đây là bước tiếp theo trong lộ trình xây dựng chiến lược trở thành nhà cung cấp, tham gia vào chuỗi cung ứng của các tập đoàn cơ khí hàng đầu Thế giới.
                                                                                      Huyền Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.